RSS Bài đăng | Nhận xét

Từ đầu tháng 9 tới, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) sẽ điều chỉnh thời gian giao dịch khớp lệnh và thỏa thuận trong ngày.

Chứng khoán

Cụ thể, đối với cổ phiếu (CP) và chứng chỉ quỹ, thời gian khớp lệnh định kỳ mở cửa từ 8 giờ 30 - 8 giờ 45 (thay vì từ 8 giờ 30 - 9 giờ như hiện nay); thời gian khớp lệnh liên tục từ 8 giờ 45 - 10 giờ 30 (thay vì từ 9 giờ - 10 giờ 15); thời gian khớp lệnh định kỳ đóng cửa từ 10 giờ 30 - 10 giờ 45 (thay vì từ 10 giờ 15 - 10 giờ 30); thời gian thỏa thuận sẽ kéo dài từ 8 giờ 30 - 11 giờ (thay vì từ 10 giờ 30 - 11 giờ).

Như vậy, sàn HOSE sẽ kéo dài thời gian giao dịch tổng cộng đến 11 giờ tương tự như sàn Hà Nội hiện nay; thời gian khớp lệnh liên tục kéo dài thêm 30 phút so với thời gian giao dịch hiện nay và giao dịch thỏa thuận của CP, chứng chỉ quỹ diễn ra song song suốt thời gian giao dịch của thị trường. Bên cạnh đó trái phiếu cũng được giao dịch thỏa thuận từ 8 giờ 30 - 11 giờ.

Hiện HOSE đang trong quá trình phối hợp với các công ty chứng khoán để chuẩn bị về mặt kỹ thuật cho việc điều chỉnh thời gian giao dịch. Thời điểm áp dụng chính thức thời gian giao dịch mới sẽ được HOSE công bố sau khi công tác chuẩn bị hoàn tất.


M.Phương
Theo Thanh Niên Online

Đánh giá bài đăng : 
Chủ đề : | edit post

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài đăng.

Bạn có thể đọc bài đăng mới mỗi ngày được cập nhật qua e-mail bằng cách nhập địa chỉ e-mail của bạn tại mẫu sau.

Chuyện Đó Đây luôn trân trọng các ý kiến nhận xét của bạn.

Lưu ý : Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu và để lại Quý danh khi gửi nhận xét. Các nhận xét không phù hợp với nội dung bài đăng hoặc vi phạm pháp luật hiện hành sẽ bị xóa.

.
Chuyen do day
Chuyen do day

Các bài mới đăng

Các nhận xét mới

Bài được xem nhiều nhất